Sữa rửa mặt dạng gel không làm da khô sau dùng

Mùa đông, sau khi rửa mặt bạn thường có cảm giác ra mặt khô ráp, căng da… gây cảm giác khó chịu. Có thể, do bạn sử dụng sữa rửa mặt chưa phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có ba loại sữa rửa mặt chính là dạng bọt, dạng gel và dạng sữa. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó, sữa rửa mặt dạng gel được đánh giá có ưu điểm là không làm da khô sau dùng.

sua-rua-mat-dang-gel


Ưu điểm

Tỷ lệ nước trong sữa rửa mặt dạng gel cao nhất trong các sản phẩm rửa mặt. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia sữa rửa mặt dạng gel sẽ giúp làm sạch sâu, mát da, không bị khô căng da và không ảnh hưởng đến độ ẩm tự
nhiên của da. Sữa rửa mặt dạng gel phù hợp với mọi loại da. Rất thích hợp đối với làn da nhạy cảm hay da mất nước, da khô khá được ưa chuộng hiện nay.


Khuyết điểm

Đa phần người dùng không thích dùng loại này vì nó không tạo bọt hay tạo bọt rất ít, không cây cảm giác mềm mại khi sử dụng như khi dùng sữa rửa mặt dạng kem. Sữa rửa mặt dạng gel không thể làm sạch hết lớp trang điểm vì vậy bạn cần sử dụng thêm tẩy trang hoặc chọn loại gel rửa mặt kết hợp thêm thành phần tẩy trang để làn da được làm sạch sâu hơn.

sua-rua-mat-cao-cap


Sữa rửa mặt dạng gel Swisse Olive Leaf Gel Cleanser của Úc là một gợi ý cho các chị em. Sữa rửa mặt Swisse Olive Leaf Gel Cleanser với thành phần thiên nhiên phong phú như  tinh dầu Organic Argan Oil, Trà xanh và Chamomile có tác dụng nhẹ nhàng giúp giảm kích ứng cũng như mẩn đỏ cho da dễ bị dị ứng, nổi mụn.
Để biết thêm thông tin sản phẩm Sữa rửa mặt Swisse tại 

KHOHANGUC.COM khuyến khích khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Showroom. Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất và giao sản phẩm tận tay theo yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ: Số 57/191 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0985925666 (bán lẻ), 0982802222 (bán buôn)

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận