Hướng dẫn phục hồi da sau một thời gian dài dùng kem trộn

Hi các chị em nhà mình!

Thời gian vừa rồi Kho hàng Úc liên tục cập nhật cho các chị những hiểu biết về mụn ẩn. Ngoài vấn đề mụn ẩn thì vấn đề da các chị chẳng may bị xài phải kem trộn và bị tổn thương cũng đã inbox Kho Hàng Úc rất nhiều. Trải qua nhiều thời gian lặn lội tìm công thức phục hồi da sau dùng kem trộn thì hôm nay Kho Hàng Úc xin được tổng kết trong bài viết này.

Hướng dẫn phục hồi da

Kết quả sẽ đa dạng, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhưng Kho Hàng Úc cũng phải nhắc trước để tránh trường hợp các chị hoang mang là vì sao nó lại đơn giản như thế, rồi liệu có hiệu quả hay không? Kho Hàng Úc không cam kết 100% sẽ hiệu quả, nhưng riêng bản thân shop đã tư vấn cho một phần lớn các chị áp dụng cách này và đa số da các chị đều phục hồi khoẻ mạnh sau từ 3 – 5 tháng.

Đơn giản không có nghĩa là không hiệu quả! Các chị nhớ nhé!

#1. Jojoba thần dược phục hồi!

Okie phương pháp của shop ở đây là các chị ngưng hết, ngưng toàn bộ các sản phẩm đang sử dụng và order ngay một chai JOJOBA của Jojoba Company về giúp Shop! Không bắt buộc phải là tinh dầu jojoba của hãng này, nhưng sau thời gian tìm hiểu về nhà sản xuất tinh dầu jojoba trên thế giới thì Kho Hàng Úc thấy Jojoba Company là thương hiệu uy tín nhất về sản xuất tinh dầu jojoba thể hiện ngay ở cái tên. 

Jojoba oil của Jojoba Company hiện chưa có hàng giả tại Việt Nam nên các chị cứ thoải mái mà mua! Hoặc không thì mua luôn tại shop cũng được nha. 
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1743529189298404&set=pb.100009240185266.-2207520000.1493364409.&type=3&theater

#2. Bài thuốc xông giải độc mặt.

Nhưng các chị lưu ý vấn đề này! Bài thuốc gồm có 2 toa, 1 toa ngứa và 1 toa không ngứa! Nghĩa là nếu da các chị bị yếu và có ngứa thì các chị hốt theo toa ngứa! Còn ngược lại yếu nhưng không ngứa thì hốt theo toa không ngứa các chị nhé.
Cái này để xông giải độc nha các chị. Xông 10p mỗi ngày.

TOA KHÔNG NGỨA CHỈ
Kinh Giới 1 Chỉ
Hoắc Hương 1 Chỉ
Bạc Hà 1 Chỉ
Quế Chi 1 Chỉ
Xuyên Khung 1 Chỉ
Bạch Chỉ 1 Chỉ
Song Truật 1 Chỉ
Long Não 5 Phân
Mai Phiến 5 Phân
Tô Diệp 1 Chỉ
TOA NGỨA CHỈ
Kinh Giới 1 Chỉ
Bạc Hà 1 Chỉ
Hoắc Hương 1 Chỉ
Bạch Chỉ 1 Chỉ
Xà Sàng 1 Chỉ
Khô Sâm Căn 1 Chỉ
Song Nhị Tử 1 Chỉ
Bach Tật Lê 1 Chỉ
Long Não 5 Phân
Tô Diệp 1 Chỉ

#3. Cách bảo quản!

Cả dầu Jojoba và bài thuốc xông giải độc đều có hạn sử dụng rất lâu, nhưng các chị cần phải biết cách bảo quản. Thuốc xông mặt thì các chị bảo quản bình thường, còn dầu jojoba nếu các chị mua chai lớn thì các chị cần chiếc ra để sử dụng dần chứ không phải để nguyên chai lớn như vậy mà xài luôn các chị nhé! 

Kho Hàng Úc hy vọng sẽ đem lại tia sáng hạnh phúc cho các chị em không may xài phải kem trộn cũng như Kho Hàng Úc lưu ý với các chị em tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm mà không rõ nguồn gốc xuất sứ cũng như những sản phẩm được quảng cáo, trào hàng rầm rộ làm da đẹp ngay sau khi thoa nha các chị. Tất cả những sản phẩm tự nhiên và an toàn đều cần thời gian để da thích nghi và đẹp lên nhé các chị.

Chúc các chị luôn xinh đẹp!

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận