Đánh giá Thuốc bổ xương khớp Blackmores Joint Formula with Glucosamine & Chondroitin – Úc

Thuốc bổ xương khớp Blackmores Joint Formula with Glucosamine & Chondroitin được biết đến với công dụng giúp tạo chất nhờn, giảm hao mòn sụn, điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp tính.

xuong-khop

1. Thành phần chính:

- Chondroitin sulfate-bovine sodium 95% (Chondroitin sulfate sodium 400 mg) 421 mg

- Glucosamine sulfate sodium chloride complex Equivalent to glucosamine sulfate 750 mg 942 mg

- Manganese gluconate (Manganese 1 mg) 8.8 mg

- Borax (Boron 1 mg) 8.8 mg

2. Đặc điểm nổi bật sản phẩm:

- Glucosamine và sulfate là thành phần tự nhiên của khuôn sụn và chất hoạt dịch. Glucosamine là thành phần chính của những chất cùng với protein cấu trúc các đơn vị trong sụn.Các đơn vị cấu trúc, được gọi là aggrecan, rất quan trọng đối với độ đàn hồi, khả năng phục hồi và hấp thụ của sụn.

- Thành phần glucosamine sulfate, glucosamine sulfate clorua natri có trong Blackmores Glucosamine & Chondroitin 120 viên giúp giảm hao mòn sụn, tăng tính di động chung và giảm cứng khớp trong thoái hoá khớp.

- Chondroitin, là một thành phần tự nhiên của sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc bôi trơn và dinh dưỡng của khớp, và giúp các khớp xương chống lại lực nén

- Joint Formular Advance là dòng sản phẩm điều trị thoái hóa khớp với công thức tiên tiến nhất của hãng Blackmores danh tiếng tại Australia. Sản phẩm phối hợp bổ sung đồng thời gồm Glucosamin & Chondroitin giúp tăng hiệu quả điều trị thoái hóa khớp. Với hàm lượng Chondroitin cao gấp nhiều lần các dòng sản phẩm khác, cùng với công thức điều chỉnh các thành phần thuốc được cải tiến, Joint Formular Advance đặc biệt thích hợp sử dụng để điều trị thái hóa khớp cho người già và những người mắc bệnh về xương khớp.

vien-uong-xuong-khop

3. Công dụng Thuốc bổ xương khớp Blackmores:

- Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.

- Giảm tạo chất nhờn, giảm sự hao mòn sụn.

- Giúp hiệu quả trong việc giảm đau, viêm khớp mãn tính.

- Hỗ trợ giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

- Blackmores Glucosamine điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp

Lưu ý các bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm tại website chính hãng.Nếu bạn không biết giá Viên uống xương khớp Blackmores Joint Formula Glucosamine sulfate & Chondroitin 120 viên Úc bao nhiêu tiền hay mua ở đâu giá chuẩn thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 57 ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0985925666

Email: ceo.austores@gmail.com

Website: http://khohanguc.com/

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận