Bạn đã biết Thuốc bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate?

Thuốc bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate – Úc được 9/10 bác sĩ khuyên dùng đối với những người có bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp tính. Tại sao vậy?

thuoc-bo-xuong

1. Thành phần:

Thuốc bổ xương khớp Blackmores gồm 2 thành phần chính:

Glucosamine sulfate sodium chloride complex: 1.9g(1884mg)

Equivalent to glucosamine sulfate: 1.5g(1500mg)

Trong đó chất Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Glucosamine được cấu tạo từ glucose và aminoacide glutamic. Quá trình sản xuất Glucosamine sẽ giảm dần theo tuổi. Do vậy những người có tuổi thường có các biểu hiện bệnh xương khớp cần bổ sung Glucosamine cho cơ thể.

2. Công dụng:

- Blackmores Glucosamine Sulfate điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.​

– Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.

  • Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương
  • Blackmores Glucosamine Sulfatecòn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calcium của xương.
  • Thuốc có tác dụng chữa khớp tuyệt vời với gấp đôi thành phần chữa trị so với các loại thông thường. Thuốc là dạng vitamin bổ sung nên theo nghiên cứu hầu như không hề có tác dụng phụ.

Việc bổ sung Blackmores Glucosamine Sulfatekhông chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận