7 BƯỚC CHO DA MỤN ĐẸP LẠI NHANH CHÓNG

Xấu muôn đời nhất là mụn, da không có mụn dùng sản phẩm dưỡng thoải mái. Có mụn không những đã xấu mà chọn sản phẩm đều khó,. Kiểu gì cũng phải triệt mụn sạch mới được dùng sảnphẩm dưỡng hay make up yêu thích 1 cách thoải mái.

Mụn là một trong những nỗi lo "kinh hoàng" nhất của chúng ta khi không chỉ kéo dài dai dẳng, khó điều trị, mà kể cả sau khi khỏi mụn rồi, làn da cũng chi chít những vết thâm và sẹo rất mất thẩm mỹ. 

 

Các di chứng này bắt nguồn từ việc nặn mụn không đúng cách, nhân mụn nằm sâu trong da gây tổn thương nghiêm trọng,... Do đó, muốn giải quyết thâm, sẹo mụn, bên cạnh việc chăm sóc cẩn thận làn da sau mụn rất mẫn cảm, cần bổ sung những dưỡng chất làm sáng cũng như tái tạo tế bào, giúp lớp da mới mau xuất hiện. Việc này nghe phức tạp nhưng thực ra lại rất đơn giản với liệu trình 7 ngày phục hồi da sau mụn.

 

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện đáng kể tình trạng da trong một tuần, với điều kiện tuân thủ các bước chăm sóc da và thói quen sinh hoạt sau:

 

Bước 1: Rửa mặt đúng cách

 

>>>Xem thêm: Sữa rửa mặt phù hợp cho da mụn nhất là vào mùa đông Swisse olive leaf

Bước 2: Tẩy da chết hóa học

 


>>>Xem thêm: Tẩy da chết Blue Pure

Bước 3: Dùng mỹ phẩm chứa vitamin C

 


>>>Xem thêm: Vitamin C blackmores

Bước 4: Dùng kem trị thâm, sẹo chuyên dụng

 


 

Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng da

 


 

Bước 6: Ăn uống giúp hồi phục da

 

 

Lưu ý!

 

- Chỉ nên tẩy da chết hóa học tối đa 2 lần/ tuần, đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần.

 

- Đừng quên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài bạn nhé!

 

- Đề phòng mụn quay lại, bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, không thức đêm, ăn cay nóng, dầu mỡ, dưỡng da đầy đủ.

Kho hàng Úc hy vọng đã chia sẻ cho bạn được những thông tin bổ ích, chia sẻ cùng bạn bè để mọi người học được cách dưỡng da hiệu quả nhé!

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận